GIỚI THIỆU CÔNG TY SG QUANG VINH

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Đông Trùng Hạ Thảo SG Quang Vinh là một trong những công ty của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.


Đông trùng hạ thảo Sg Quang Vinh

Với các dòng sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo SG Quang Vinh được sản xuất từ nguyên liệu sạch, đạt chuẩn, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của SG Quang Vinh mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Công ty chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm lên trên hết. Sản phẩm của Sg Quang Vinh  luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và lựa chọn khắt khe nhất. Chỉ những sản phẩm đạt chất lượng rất cao mới được cung cấp đến quý khách hàng

Leave Comments

0902399034
0902399034